Call Center

+66-80-664-2533

Service Email

THECAPITALCLINIC.info@gmail.com

Opening Hours

Everyday: 11:00~20:00

COLLAGENgluta by THE CAPITAL

คอลลาเจน กลูตา COLLAGEN gluta by THE CAPITAL

คอลลาเจน สำคัญอย่างไร?

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สำคัญสำหรับร่างกาย คอลลาเจนไม่ได้อยู่แค่บริเวณผิวหนัง เพื่อคงความเต่งตึง ยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน เพียงอย่างเดียว

แต่คอลลาเจน ยังอยู่ในบริเวณต่างๆเกือบทั่วทั้งร่างกาย เช่น กระดูก กระดูกอ่อน/หมอนรองกระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ฟัน ขนและเส้นผม หรือเนื้อเยื่ออื่นๆ รวมถึงหลอดเลือดด้วย

ร่างกายเราสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นได้จากกรดอะมิโน ซึ่งได้จากอาหารกลุ่มโปรตีนที่เรารับประทานเข้าไป การมีคอลลาเจนคุณภาพดีในปริมาณพอเหมาะช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ลำเลียงเลือดซึ่งอุดมด้วยออกซิเจน สารอาหาร และระบบภูมิคุ้มกัน ไปหล่อเลี้ยงร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง

แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น (โดยเฉพาะอายุมากกว่า 30 ปี) หรือในผู้ที่มีความชราก่อนวัย การสร้างคอลลาเจนจะลดลง นอกจากนี้ยังมีปัจจัยที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพได้ง่าย เช่น การพักผ่อนที่ขาดประสิทธิภาพ ความเครียด การสูบบุหรี่ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ทำให้ร่างกายมีคอลลาเจนคุณภาพดีที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ส่งผลให้เกิดความผิดปกติของเนื้อเยื่อ อวัยวะ และระบบต่างๆ เกิดโรคต่างๆได้ ที่ชัดเจนที่สุด คือ อาการแสดงออกทางผิวหนัง เช่น ผิวหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ไม่เรียบเนียน หรืออาการปวดข้อ ซึ่งสัมพันธ์กับภาวะเสื่อมของกระดูกและข้อ โรคข้อเสื่อม เป็นต้น

อาหารที่มีคอลลาเจน

คอลลาเจนจะพบมากในหนังสัตว์ เอ็น และกล้ามเนื้อ ตัวอย่างเมนูอาหารที่พบได้บ่อยในประเทศไทย เช่น คากิ หรือเอ็นตุ๋น ถือเป็นอาหารที่อุดมด้วยคอลลาเจน

เพียงแต่อาหารในกลุ่มนี้มักมีสารอาหารกลุ่มไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกาย หากจะรับประทานอาหารในกลุ่มนี้เพื่อหวังเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายอย่างเพียงพอ อาจก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายแทนได้

คอลลาเจน กลูตา COLLAGEN gluta by THE CAPITAL ดีต่อร่างกายอย่างไร?

คอลลาเจน กลูตา COLLAGEN gluta by THE CAPITAL ประกอบด้วย สารสำคัญ 4 ชนิด ซึ่งทำงานร่วมกันและเสริมฤทธิ์กันเพื่อให้เกิดผลดีที่สุดต่อร่างกาย ทั้งในด้านการเสริมสร้างคอลลาเจน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดี และการต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุก่อโรคมะเร็งและความชราก่อนวัย

1.ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน จากปลาค็อดทะเลน้ำลึกในเขตหนาว

ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน (Hydrolyzed collagen) หรือคอลลาเจนเป็ปไทด์ (Collagen peptide) จะสามารถถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้ดีกว่าคอลลาเจนรูปแบบอื่นๆเนื่องจากเป็นคอลลาเจนสายสั้นขนาดโมเลกุลเล็ก

THE CAPITAL เลือกใช้ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน จากปลาค็อดทะเลน้ำลึกในเขตหนาวเนื่องจากมีคุณภาพและความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนสูงกว่า มีสิ่งเจือปนน้อยกว่าคอลลาเจนจากแหล่งอื่นๆ เช่น เนื้อวัว หรือเนื้อหมู สามารถถูกดูดซึมในลำไส้ได้ดีกว่าคอลลาเจนจากหมูหรือสัตว์อื่นประมาณ 1.5 เท่า ทั้งยังให้ปริมาณคอลลาเจนที่สูงกว่าในราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับคอลลาเจนจากพืช

ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยีการสกัดสารชีวภาพโดยเอนไซม์ ทำให้ COLLAGEN gluta by THE CAPITAL มีส่วนประกอบที่เป็นคอลลาเจนซึ่งบริสุทธิ์ถึง 97.75% และทุกโมเลกุลมีขนาดเล็กกว่า 2 KDa ช่วยให้ถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังปราศจากไขมัน โซเดียม น้ำตาล รวมถึงสารโลหะหนักเจือปน

2.กลูตาไธโอน รูปที่พร้อมออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

กลูตาไธโอน (Glutathione) เป็นโปรตีนที่ร่างกายสร้างขึ้นตามธรรมชาติ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายและเสื่อมก่อนวัย ช่วยกระตุ้นและควบคุมสมดุลระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้ทำงานได้ตามปกติ ช่วยตับในการทำลายและกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย (Detoxification ดีท็อกซ์) มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง และยังสามารถควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินบริเวณผิวหนังได้อีกด้วย

3.ไวตามินซี

ไวตามินซี มีความสำคัญมากต่อร่างกาย เนื่องจากใช้ในเกือบทุกกระบวนการระดับเซลล์ในทุกอวัยวะภายในร่างกาย และไวตามินซียังเป็นสารสำคัญที่จำเป็นสำหรับการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย (แม้ร่างกายมีกรดอะมิโนที่ใช้สร้างคอลลาเจน แต่หากขาดไวตามินซีที่เพียงพอก็ไม่สามารถสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ) นอกจากนี้ไวตามินซียังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย และต้านมะเร็งอีกด้วย

4.สารสกัดเบอร์รี่รวม USA

ที่สุดของผลไม้ในด้านสร้างเสริมสุขภาพดี คอลลาเจน กลูตา COLLAGEN gluta by THE CAPITAL เลือกสรรสารสกัดผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ได้แก่ บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่ ระดับพรีเมียม เปี่ยมด้วยฟลาโวนอยด์และพฤกษเคมีต่างๆที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดและต้านการอักเสบ ต้านมะเร็ง ช่วยควบคุมสมดุลระบบเมแทบอลิซึมของร่างกาย อีกทั้งยังเป็นสารสำคัญที่ทำให้การทำงานของอวัยวะต่างๆภายในร่างกายเป็นไปตามปกติ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่หลอดเลือด ดวงตา ผิวหนัง รวมถึงร่างกายโดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยส่วนประกอบดังกล่าวข้างต้น COLLAGEN gluta by THE CAPITAL จึงช่วยให้คุณเสริมสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงร่างกาย และชะลอวัย ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และสบายใจ ในราคาที่จับต้องได้

โปรโมชั่น Promotion ซื้อ1ซอง แถมฟรี! 1ซอง!

รายการส่งเสริมการขาย: ซื้อ คอลลาเจน กลูตา COLLAGEN gluta by THE CAPITAL 1 ซอง แถมฟรี! อีก 1 ซอง
(วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น)

#เดอะแคปปิตอลคลินิก #THECAPITALCLINIC

ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า สลายไขมัน ใบหน้า บอดี้ ดูแลสุขภาพ
ยาแท้จากบริษัทผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (รีบนัดมาจ้า)

#EmpoweringIndividualBeauty #สายพรีเมียม #สวยหรูดูดี
#ดูดีอย่างปลอดภัย #ดูดีจากภายใน ต้อง #ให้TCCดูแล เท่านั้น!
#ดูดีแบบธรรมชาติ #ดูดีโดยแพทย์ #แพทย์ผู้มีประสบการณ์
#ยาแท้ #ยาแท้จากผู้นำเข้า
#สุขภาพดี #ความงาม #ดูดี #หล่อ #สวย #สวยเซฟ #หล่อเซฟ
#EncouragingYOU #THECAPITALCOSMETIC

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่งต่อข้อมูลดีๆนี้ให้แก่คนที่คุณรัก ผ่านช่องทางต่างๆ

เดอะ แคปปิตอล คลินิก ยินดีให้บริการครับ/ค่ะ 🙏🏻💚

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *