Call Center

+66-80-664-2533

Service Email

THECAPITALCLINIC.info@gmail.com

Opening Hours

Everyday: 11:00~20:00

THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก
THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก

เราให้การดูแลรักษาด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานับสิบปี เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการสุขภาพดีขึ้น ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกดีขึ้นได้มากกว่าที่คิด

ยืนหนึ่งเรื่อง ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ไฮฟู่ MMFU โดย อาจารย์แพทย์ผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี และเหนียวแน่นในจรรยาบรรณ – เคสรีวิวของจริง ความในใจเรื่องจริง ไม่จัดฉาก

อยากรู้ลึกๆ ว่า ทำไมต้องเป็น เดอะ แคปปิตอล คลินิก ? คลิกที่รูปได้เลย!

Testimonials

Reviews

ชมรีวิวแล้ว อย่าลืมเพิ่มเพื่อน&สมัครสมาชิก THE CAPITAL CLINIC LINE Official Account เพื่อรับคะแนนสะสม และสิทธิพิเศษกว่าช่องทางอื่นๆ! อย่ารอช้า addเลยจ้า @thecapitalclinic

THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก

นอกจากจะให้บริการและการดูแลรักษาแล้ว เรายังยินดีให้ข้อมูลด้านสุขภาพและความงาม ใน Blog บทความ หรือ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงทาง facebook | LINE Official Account | LINE ID | instagram | โทร 080-664-2533 ตลอด 24 ชั่วโมง (ท่านสามารถคลิก smart button มุมขวาล่างได้ทันที!)

Anti-Aging & Wellness (E) Articles (E)

ไข้หวัดใหญ่น่ากลัวกว่าวัคซีน

ไข้หวัดใหญ่คือ? ไข้หวัดใหญ่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ซึ่งมีหลากหลายสายพันธุ์ และมีการสลับเปลี่ยนแปลงเชื้อไวรัสในแต่ละฤดูกาลของแต่ละปี ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้า จึงจำเป็นต้องฉีดทุกปีเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ปรับให้เหมาะสมกับเชื้อใหม่ในแต่ละปีนั่นเอง หากผู้ใดติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่แล้วจะแพร่เชื้อให้ผู้อื่นได้ง่าย ผ่านทางระบบทางเดินหายใจ โดยละออง เสมหะ จากผู้ป่วยไอ หรือจาม ไปยังผู้ที่อยู่ใกล้เคียง โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงจากภูมิคุ้มกันร่างกายที่ไม่แข็งแรง เมื่อป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่แล้ว อาจเกิดอาการป่วยรุนแรงมากขึ้น มีโรคแทรกซ้อนจนต้องมาตรวจรักษาจากแพทย์หรือโรคมีความรุนแรงจนต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล หรือ อาจเสียชีวิตหากได้รับการรักษาไม่ถูกต้องหรือทันเวลา วัคซีนไข้หวัดใหญ่คือ ? สำหรับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ในมี 2 ชนิด คือ ชนิดครอบคลุม 3 สายพันธุ์ และชนิดครอบคลุม 4 สายพันธุ์ …

Aesthetics (E) Articles (E)

รักษาเส้นเลือกขอดเพื่อเรียวขาเรียบเนียนจนคุณอยากโชว์

เส้นเลือดขอด (Varicose Veins) เส้นเลือดดำส่วนหนึ่งอยู่ใต้ผิวหนังเกิดมีการเสียความยืดหยุ่น เกิดมีการเส้นเลือดขยายตัว ขึ้น ทำให้คดเคี้ยวไปมา ทำให้ลักษณะเหมือนตัวหนอนหรือไส้เดือนใต้ผิวหนัง โดยเกิดได้ทั้งบริเวณน่องหรือด้านในของขาและเกิดขึ้นกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ด้วย อาการของเส้นเลือดขอด ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดขอดแรกเริ่มอาจสังเกตจากเส้นเลือดผ่านผิวหนัง โดยเห็นเป็นเส้นเลือดคดเคี้ยวและนูนออกมา หรือปรากฎเป็นสีม่วงเข้มหรือสีฟ้าบริเวณขา จากนั้นอาการเจ็บปวดหรืออาการอื่น ๆ จึงตามมา ได้แก่ อาการเจ็บหรือรู้สึกหนักขา ขาส่วนล่างบวม แสบร้อน รู้สึกเจ็บมากขึ้นเมื่อนั่งหรือยืนเป็นเวลานาน อาการคันรอบ ๆ เส้นเลือดเส้นใดเส้นหนึ่งหรือหลายเส้น การรักษาเส้นเลือดขอด ผู้ป่วยที่เป็นเส้นเลือดขอดอาจไม่จำเป็นต้องทำการรักษาหากไม่มีอาการที่ทำให้รู้สึกเจ็บหรือรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน อาจป้องกันไม่ให้มีเส้นเลือดขอดเพิ่มขึ้นด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ดังต่อไปนี้ …

Aesthetics (E) Articles (E) Laxity (E) MMFU (E) News & Promotions (E)

ทำไมต้อง HIFU ที่คลินิกในเครือ เดอะแคปปิตอล คลินิก (TCC) ?

ทำไมต้อง HIFU ที่คลินิกในเครือ เดอะแคปปิตอล คลินิก (TCC) ? เคยได้ยินมั้ย? “ทำ HIFU ไปแล้วไม่เห็นผล” 😑 “ทำแล้วหน้าตอบ หน้าหย่อนคล้อยมากกว่าเดิม” ☹️ หรือร้ายกว่านั้นก็คือ ผิวหนังแสบไหม้ พุพอง หน้าเบี้ยว หรือมีอาการชาบริเวณต่างๆ 😱 มาให้เราประเมินหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ fb & LINE: THECAPITALCLINIC fb & LINE: TCCLONDONclinic (โทร 06-4813-3080) fb …