Call Center

+66-80-664-2533

Service Email

THECAPITALCLINIC.info@gmail.com

Opening Hours

Everyday: 11:00~20:00

THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก
THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก

เราให้การดูแลรักษาด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานับสิบปี เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการสุขภาพดีขึ้น ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกดีขึ้นได้มากกว่าที่คิด

Promotions!

Testimonials

Reviews

ชมรีวิวแล้ว อย่าลืมเพิ่มเพื่อน&สมัครสมาชิก THE CAPITAL CLINIC LINE Official Account เพื่อรับคะแนนสะสม และสิทธิพิเศษกว่าช่องทางอื่นๆ! อย่ารอช้า addเลยจ้า @thecapitalclinic

THE CAPITAL CLINIC เดอะ แคปปิตอล คลินิก

นอกจากจะให้บริการและการดูแลรักษาแล้ว เรายังยินดีให้ข้อมูลด้านสุขภาพและความงาม ใน Blog บทความ หรือ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงทาง facebook | LINE Official Account | LINE ID | instagram | โทร 080-664-2533 ตลอด 24 ชั่วโมง (ท่านสามารถคลิก smart button มุมขวาล่างได้ทันที!)

Aesthetics Articles Dermal Rejuvenation Facial Treatment Fillers Laxity MMFU Movement NeuroToxins Volume

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ (การแก้ไข ร่องใต้ตา / เบ้าตาหวำลึก ด้วย ฟิลเลอร์) ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ หากความอ่อนเยาว์รอบดวงตาหายไป เชื่อได้ว่าเป็นปัญหาสำหรับใครหลายคนแน่นอน ตัวอย่างที่ง่ายที่สุด คือ เพียงแค่ใช้สายตามาก นอนดึกเพียงคืนเดียว อาจส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนล้าอิดโรย เหนื่อยเพลีย และดูมีอายุขึ้นมาได้เลย …เรียกว่า…ขาดความสดใสอ่อนเยาว์กันไปในชั่วข้ามคืน วิธียอดนิยมในการรักษาร่องใต้ตา คือ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา…แต่ไม่ใช่ว่าเพียงแค่ฉีดฟิลเลอร์เข้าไปที่บริเวณใต้ตาอย่างเดียวจะตอบโจทย์ทุกอย่างเพราะ ร่องใต้ตา ไม่ได้เป็นปัญหาที่”ร่อง”เพียงอย่างเดียว แต่อาจเกิดจากปัญหารอบดวงตาหลากหลายปัจจัยร่วมกัน เช่น การเปลี่ยนแปลงของไขมันที่สะสมบริเวณแก้มและรอบดวงตา (cheek & periorbital lipodystrophy) …

Aesthetics Anti-Aging & Wellness Articles Dermal Rejuvenation Facial Treatment LASER Mesotherapy Skin Care

ดูแลรักษาฝ้า-กระ-รอยด่างดำ อย่างองค์รวม (Integrative Treatment for Melasma)

ดูแลรักษาฝ้า-กระ-รอยด่างดำ อย่างองค์รวม (Integrative Treatment for Melasma) ฝ้า-กระ-รอยด่างดำ เป็นปัญหาหนักใจของหลายคน ซึ่งอาจส่งผลต่อบุคลิกและความมั่นใจในตนเองได้ แม้ในปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุและกลไกการเกิดที่แท้จริง แต่มีการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับปัญหาผิวพรรณมากขึ้น และพบว่า นอกจากแสงแดดแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นซึ่งส่งผลให้ปัญหาผิวดังกล่าวแย่ลงได้ เช่นพันธุกรรม เพศ ความเครียดและฮอร์โมนกลุ่ม propiomelanocortins ฮอร์โมนเพศ เช่น estrogen และ progesterone ยาคุมกำเนิดบางชนิด การแพ้เครื่องสำอางและการใช้เครื่องสำอางบางชนิด รวมถึงการตั้งครรภ์นอกจากนี้ยังทราบกันดีว่า ความชราของผิวส่วนหนึ่งเกิดจาก microinflammation หรืออักเสบระดับเซลล์ภายในร่างกายด้วย ในการดูแลรักษา …

Anti-Aging & Wellness Articles

การดูแลสุขภาพร่างกายโดยรวม (Whole Body Maintenance)

การดูแลสุขภาพร่างกายโดยรวม (Whole Body Maintenance) ด้วยอายุที่มากขึ้น การได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ การใช้ชีวิตที่หักโหม อนุมูลอิสระ และพยาธิสภาพต่างๆ ล้วนส่งผลให้กระบวนการสร้างและการทำงานของเซลล์ในร่างกายผิดปกติไปหากปล่อยไว้อาจก่อให้เกิดโรคหรือกลุ่มอาการผิดปกติต่างๆซึ่งส่งผลต่อคุณภาพชีวิตได้ เดอะ แคปปิตอล คลินิก จึงแนะนำให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านดูแลและสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ Anti-aging Lifestyle ใช้ชีวิตตามแนวทางเวชศาสตร์ชะลอวัย เช่น พักผ่อนนอนหลับให้มีประสิทธิภาพ รับประทานอาหารที่ดี ลดความเครียดดูแลอารมณ์ให้ดี ออกกำลังกายให้เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น (ข้อมูลทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและชีวาเวชศาสตร์ (Lifestyle medicine) เพิ่มเติมกรุณาเข้ารับคำปรึกษาด้วยตนเองที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก) …