Call Center

+66-80-664-2533

Service Email

THECAPITALCLINIC.info@gmail.com

Opening Hours

Everyday: 11:00~20:00

MMFU รู้จักคำนี้ก่อนตัดสินใจใช้เครื่องใดๆลงบนใบหน้าคุณ

(ระยะเวลารับชม <2 นาที)

ตลอดเวลาที่ผ่านไป ผิวหนังของเราย่อมมีการเปลี่ยนแปลง คอลลาเจนลดลงและมีการเรียงตัวผิดปกติไป มีการสะสมของไขมันในบริเวณที่เราไม่ต้องการ และเนื้อเยื่อต่างๆใต้ชั้นผิวหนังก็มีความหย่อนคล้อยจนเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้โครงหน้าของเราเปลี่ยนแปลงไปจากวัยหนุ่มสาว

HIRONIC doublo เอ็มเอ็มเอ็ฟยูว์ (Micro & Macro Focused Ultrasound; MMFU) คือ “นวัตกรรมใหม่ที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูงทางการแพทย์ซึ่งมีความเข้มข้นสูงกระตุ้นชั้นต่างๆของใบหน้าอย่างเฉพาะเจาะจง”

แล้วเอ็มเอ็มเอ็ฟยูว์ทำอะไรกับใบหน้า?

หากสรุปง่ายๆ เอ็มเอ็มเอ็ฟยูว์ ใช้คลื่นเสียงความถี่สูงทำให้เกิดพลังงานความร้อนในเนื้อเยื่อ 3 ชั้นที่ต่างกัน และทำให้เกิดผลลัพธ์ดังนี้

  1. ในชั้นผิวหนัง(ระดับตื้นสุด) เพื่อกระตุ้นการสร้างและปรับการเรียงตัวของเส้นใยคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง กระชับ กระตุ้นการแบ่งเซลล์ผิวใหม่ ลดผิวหนังส่วนเกิน และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
  2. ในชั้นไขมันชั้นตื้น(ระดับกลาง) เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลดความหย่อนคล้อยในบริเวณที่มีไขมันและมีแรงโน้มถ่วงดึงลง
  3. ในชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันกล้ามเนื้อ (Superficial Musculo-Aponeurotic System; SMAS (สแมส))(ระดับลึก) เพื่อช่วยให้หดตัวกระชับขึ้น ซึ่งก็จะลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้ดี
HIRONIC, doublo, HIFU, ไฮฟู่, MMFU, ฟิลเลอร์, โบท็อก, โบท็อกซ์, ปรับรูปหน้า, เดอะ แคปปิตอล คลินิก, เดอะแคปปิตอลคลินิก, เดอะ แคปปิตอล, เดอะแคปปิตอล, แคปปิตอล คลินิก, แคปปิตอลคลินิก, แคปปิตอล, THE CAPITAL CLINIC, THE CAPITAL, CAPITAL CLINIC, CAPITAL, THE CAPITAL COSMETIC, CAPITAL COSMETIC, THE CAPITAL ACADEMY, CAPITAL ACADEMY

โดยการทำงานของเอ็มเอ็มเอ็ฟยูว์จะเป็นแบบ Targeted therapy คือ มุ่งเป้าหลักเฉพาะบริเวณที่ต้องการรักษา ทำให้บริเวณที่เราต้องการรักษาได้ผลเต็มที่ และบริเวณที่ไม่ได้ต้องการรักษาไม่ได้รับพลังงานส่วนเกินเสียจดเกิดภาวะแทรกซ้อนตามมา จึงได้ผลการรักษาที่ดีตรงตามแผนการรักษา และปลอดภัยทั้งในระยะหลังทำเสร็จตลอดจนถึงระยะยาว

ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยชะลอวัยผิวและปรับโครงรูปหน้าได้ดีโดยไม่ต้องศัลยกรรม หรือไม่ต้องแม้แต่ฉีดยาใดๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ มักขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย สภาพแวดล้อม การใช้ชีวิตประจำวันของผู้เข้ารับบริการด้วย

และแน่นอนว่า การใช้เครื่องมือที่ดี และเทคนิคการทำที่ถูกต้องโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ย่อมเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก่อนเข้ารับบริการนะครับ

นพ.พีรพงศ์ เจียมจิรชาติ (หมออาร์ต)

Preventive Board, Aesthetic, Anti-Aging & Regenerative Medical Practitioner

แพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ป้องกัน เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ

HIRONIC, doublo, HIFU, ไฮฟู่, MMFU, ฟิลเลอร์, โบท็อก, โบท็อกซ์, ปรับรูปหน้า, เดอะ แคปปิตอล คลินิก, เดอะแคปปิตอลคลินิก, เดอะ แคปปิตอล, เดอะแคปปิตอล, แคปปิตอล คลินิก, แคปปิตอลคลินิก, แคปปิตอล, THE CAPITAL CLINIC, THE CAPITAL, CAPITAL CLINIC, CAPITAL, THE CAPITAL COSMETIC, CAPITAL COSMETIC, THE CAPITAL ACADEMY, CAPITAL ACADEMY

FDAไทย และต่างชาติรับรองมาตรฐานด้านประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัย มียอดขายและการใช้งาน อันดับ 1 ในเกาหลี หลายแสนเคส (มีสิทธิบัตรรองรับ & มีการันตี)

สำหรับการใช้เอ็มเอ็มเอ็ฟยูว์ใน เดอะ แคปปิตอล คลินิก เราใช้เฉพาะเครื่อง HIRONIC doublo แท้ ที่ผ่านมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ทั้งในประเทศไทยและระดับสากล

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาทักห้องแชทออนไลน์ หรือติดต่อได้หลากหลายช่องทางตามนี้เลยครับ

#เดอะแคปปิตอลคลินิก #THECAPITALCLINIC

ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า สลายไขมัน ใบหน้า บอดี้ ดูแลสุขภาพ
ยาแท้จากบริษัทผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (รีบนัดมาจ้า)

#EmpoweringIndividualBeauty #สายพรีเมียม #สวยหรูดูดี
#ดูดีอย่างปลอดภัย #ดูดีจากภายใน ต้อง #ให้TCCดูแล เท่านั้น!
#ดูดีแบบธรรมชาติ #ดูดีโดยแพทย์ #แพทย์ผู้มีประสบการณ์
#ยาแท้ #ยาแท้จากผู้นำเข้า
#สุขภาพดี #ความงาม #ดูดี #หล่อ #สวย #สวยเซฟ #หล่อเซฟ
#EncouragingYOU #THECAPITALCOSMETIC

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่งต่อข้อมูลดีๆนี้ให้แก่คนที่คุณรัก ผ่านช่องทางต่างๆ

เดอะ แคปปิตอล คลินิก ยินดีให้บริการครับ/ค่ะ 🙏🏻💚

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *