Call Center

+66-80-664-2533

Service Email

THECAPITALCLINIC.info@gmail.com

Opening Hours

Everyday: 11:00~20:00

ความประทับใจ ต่อ เดอะ แคปปิตอล คลินิก

"เอาจริงในยุคนี้ เราสามารถไปทำหน้าที่ไหนก็ได้ แต่การที่จะเจอทีมแพทย์ ที่ทั้งเก่งด้วยความรู้ความสามารถ และยังเหนียวแน่นในจรรยาบรรณ มันไม่ง่ายเลย... ขอบคุณ เดอะ แคปปิตอล คลินิก ค่ะ 💚"
ความในใจจากประสบการณ์ตรง
ผู้เข้ารับบริการที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก
5/5

Testimonials

ขวัญใว้ใจ TCC คุณหมอประเมินและปรับโครงรูปหน้าได้เลิศมาก จากโครงหน้าไม่เท่ากันชัดเจน & ใบหน้าโทรมๆ ขอบตาดำ เพราะทำงานหักโหม+นอนน้อย ให้ดูดี ดูเด็ก สดใสสดชื่นขึ้น เท่ากันสมส่วน แถมยังปรับทรงปากให้ด้วย และที่สำคัญคือ..เหนียงดูหายไปเลย เรียกว่า ปั้นหน้าได้ทรงสวย ไม่โป๊ะ! เพราะคุณหมอจะเลือกใช้แต่ละผลิตภัณฑ์ตามตำแหน่งที่เหมาะสม+เทคนิคที่ดี มั่นใจได้เลยว่าสวยธรรมชาติและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

DJ ของขวัญ International DJ / Model
Client Image

ผมรับงานถ่ายแบบอยู่ตลอด การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อนแนะนำมาปรับโครงรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมที่ TCC ทำครั้งแรกก็ประทับใจเลย เพราะใช้ยาแท้แบบแกะกล่องให้เห็นกัน ตอนทำไม่เจ็บอย่างที่คิด และผลที่ได้ออกมาธรรมชาติ ดูหนุ่มขึ้น โครงหน้าเข้ารูปขึ้น แบบไม่มีใครจับได้ (ทุกคนทักว่าดีขึ้น แต่ไม่รู้ว่าทำอะไรมา) เวลาเราถ่ายแบบก็หามุมโพสต์ได้ง่ายขึ้น ลงSocialนี่ยิ่งสบายมากครับ ไม่ต้องใช้แอพมากมายก็ได้เลย บางทีเรารู้ว่า โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ดียังไง อายุเท่าไหร่ที่ควรฉีด แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็ คือ “หมอที่ไว้ใจได้ นี่ละครับ”

คุณมิน รัฐไกร Engineer / Model
Client Image

แฟร์รี่อยากแก้ปัญหารอบดวงตา เพราะมีริ้วมีร่องและหมองคล้ำ ดูแล้วเหนื่อยๆเศร้าๆไม่ชอบเลย และปกติก็ไม่ค่อยอยากแต่งหน้าหนาๆเพื่อจะปกปิดรอยเสียเท่าไร รุ่นพี่ก็เลยแนะนำให้มา TCC คุณหมอปรับแก้ร่อง รอยหมองคล้ำ และลำกล้ามเนื้อรอบตาให้ดีขึ้นได้มากตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์นั้น คุณหมอให้ดูก่อนจะขอดูอีกค่ะ ว่ายาแท้แน่นอน แถมให้กล่องกลับบ้านเป็นที่ระลึกด้วยค่ะ ^_^ ทำแล้วถูกใจอยากมาทำอีก เพราะทำไปแล้ว ช่วยให้มองตาแล้วต้องหลงใหล..จนอยากมาเรียนรู้ใจให้ต้องหลงรัก เลยนะคะ XD

Bunny แฟร์รี่ PLAYBOY Bunny 2018 / Net Idol
Client Image

เป็นไอดอลเสื้อผ้า oversized ด้วยอาชีพเราต้องรักษาหุ่นไว้ แต่อยากให้ใบหน้าดูดีด้วย เลยมาจัดสลายไขมันเฉพาะส่วนเลยจ้า เคยได้ยินแต่ว่าเมโสแฟตทั่วไปเจ็บปวด แสบ และบวมมากๆ แต่ที่ TCC ใช้ยาดีเป็นสูตรเฉพาะของ เดอะ แคปปิตอล คลินิก ตอนทำแทบไม่แสบเลย และไม่บวมมาก 1ชั่วโมงยุบหมด หลังจากนั้น ไขมันก็จะค่อยๆสลายลงได้เต็มที่ภายใน1สัปดาห์ ซึ่งลองแล้วดีกว่าเมโสแฟตทั่วๆไป คราวนี้เวลาโพสต์Socialก็หามุมได้ง่ายๆ สบายใจละจ้า

คุณมาร์ติน Martin Shop Business Owner / Net Idol
Client Image

ต่ายใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ดูไบ อากาศร้อนและแห้งมาก แถมยังต้องเดินทางบ่อย มีปัญหาผิวจากหลากหลายมลภาวะที่ต้องเจอ ทุกครั้งที่กลับประเทศไทย จะมาดูแลผิวหน้าและโครงหน้าที่ TCC กับพี่หมอตลอด (พี่หมอมือเบามาก) ทำMMFU ลดความหย่อนคล้อย เก็บกรอบหน้าให้ดูคมขึ้น สิวขึ้นก็รักษาสิวที่นี่ มีรอยแผลเป็นต่างๆนานาก็ใช้ผลิตภัณฑ์+ดูแลที่นี่ตลอด ...ล่าสุดมาตรวจสุขภาพประจำปี ก็ที่ TCC พี่หมอให้คำแนะนำดีมาก ประทับใจมากค่ะ ♡

คุณต่าย Thanita Flight Attendant / Traveler / Blogger
Client Image

ออยล์รักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ และรู้สึกดีที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ดูแลสุขภาพ หากมีเวลาว่าง ออยล์ชอบมาทำทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า และเติมไวตามิน+สารต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อบำรุงร่างกายที่ TCC (เราอาจเคยได้ยินว่าแค่อาหารที่เรากินก็เพียงพอแล้ว แต่ออยล์ก็สังเกตกับตัวเองว่า ทุกครั้งที่มาเติมไวตามิน ก็ยิ่งสดชื่นขึ้นได้อีก) คุณหมอดูแลมามากกว่า 5 ปีแล้ว รู้ใจ..และรู้จักออยล์ดี แนะนำสิ่งดีๆให้ออยล์ตลอดค่ะ

คุณออยล์ Oily’s Story Sprinter / Runner / Blogger
Client Image

ความประทับใจ ต่อ เดอะ แคปปิตอล คลินิก

คลิปสั้นๆ-แต่คั้นออกมาจากใจ 💚
  • ทำไมคนที่ไม่เคยทำอะไรกับใบหน้าเลย จึงยอมเปิดใจ?
  • ทำไมคนที่ชอบทำหน้าจึงมาซ้ำแล้วซ้ำอีก?
"ในการทำธุรกิจ ความจริงใจเป็นสิ่งสำคัญ ผมเคยได้ลองทำนู่นนี่กับใบหน้ามาบ้าง พอได้มาที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก ยิ่งตอกย้ำเลยครับว่า เราควรให้ทีมที่มีความสามารถควบคู่กับจรรยาบรรณดูแล ขอบคุณ เดอะ แคปปิตอล คลินิก ครับ"
ความในใจจากประสบการณ์ตรง
ผู้เข้ารับบริการที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก
5/5
5/5

และเคสอื่นๆอีกมากมาย ต้องมาดูและคุยกันที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก แล้วล่ะ 😁

ความประทับใจ ต่อ เดอะ แคปปิตอล คลินิก

ทำไม หนุ่มๆ สาวๆ (สาวน้อยสาวใหญ่) หมอๆ แม่ๆ … ใครๆ ถึงตัดสินใจมารับบริการที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก

"เอาจริงๆ มา แคปปิตอล ไม่ต้องคิดมาก ที่นี่ตรงไปตรงมา สู้ได้ก็ได้ สู้ไม่ได้ก็ไม่ตื๊อให้รำคาญ เราไหวก็ไหว ไม่ไหวก็แค่มาทำคราวหน้า แล้วของที่ใช้เป็นของแท้แน่นอน แค่เราไม่ต้องคอยกังวลว่าจะถูกหลอก ถูกยัดไส้ ย้อมแมว บลาๆ แค่นี้ก็สบายใจมากแล้วค่ะ เพราะทั้งหมดล้วนเกี่ยวกับความปลอดภัย"
ความในใจจากประสบการณ์ตรง
ผู้เข้ารับบริการที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก
5/5

หากยังต้องการกุญแจเปิดใจมากขึ้น?

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับโครงรูปหน้าจากเพจของเรา
คลิกรูปน้องแอมคนสวยด้านล่างนี้เลย!👇🏻

5/5

หากยังไม่สะดวกมาที่ เดอะ แคปปิตอล คลินิก?

เรามีผลิตภัณฑ์ส่งตรงให้ถึงบ้าน เพียงติดต่อเราได้ ทุกช่องทาง โทรก็ได้ ไลน์ก็ดี Facebook IGก็มีกับเขา
หรือหากอยากลองเข้าไปเที่ยวช็อปปิ้งสบายๆในเพจร้านค้าออนไลน์ของเรา 
คลิกรูปด้านล่างนี้ได้เลย!👇🏻

(กันแดด ของแคปปิตอล✨ ราคาถูกและใช้ดีมาก🧡 ห้ามพลาดนะ!-แล้วจะหาว่าไม่เตือน!💚)

กันแดด, กันน้ำ, water, SunScreen, SPF, SPF50, PA+++, แคปปิตอล, เดอะแคปปิตอลคลินิก, เดอะ แคปปิตอล คลินิก, เดอะ แคปปิตอล คอสเมติก, CAPITAL, THE CAPITAL CLINIC, THE CAPITAL COSMETIC

THE CAPITAL COSMETIC water SunScreen

✨ปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด ✨หน้าไม่มัน! ✨หน้าไม่วอกไม่เทาไม่เขียว! ✨แต่งหน้าได้สบายๆ ✨กันน้ำและเป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม

5/5

#เดอะแคปปิตอลคลินิก #THECAPITALCLINIC

ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า สลายไขมัน ใบหน้า บอดี้ ดูแลสุขภาพ
ยาแท้จากบริษัทผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (รีบนัดมาจ้า)

#EmpoweringIndividualBeauty #สายพรีเมียม #สวยหรูดูดี
#ดูดีอย่างปลอดภัย #ดูดีจากภายใน ต้อง #ให้TCCดูแล เท่านั้น!
#ดูดีแบบธรรมชาติ #ดูดีโดยแพทย์ #แพทย์ผู้มีประสบการณ์
#ยาแท้ #ยาแท้จากผู้นำเข้า
#สุขภาพดี #ความงาม #ดูดี #หล่อ #สวย #สวยเซฟ #หล่อเซฟ
#EncouragingYOU #THECAPITALCOSMETIC

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่งต่อข้อมูลดีๆนี้ให้แก่คนที่คุณรัก ผ่านช่องทางต่างๆ

เดอะ แคปปิตอล คลินิก ยินดีให้บริการครับ/ค่ะ 🙏🏻💚